Lô CN14, Ô số 3 và 5, đường D1, khu công nghiệp Sóng Thần 3, Phường Phú Tân, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam
02743815959
vi
2023-09-12
Tiêu đề bài viết

Ngày 03 tháng 11 năm 2023, buổi lễ

- KHÁNH THÀNH NHÀ XƯỞNG HẢI TRANG

- TỔNG KẾT NIÊN VỤ CAFE NĂM 2023

- GIỚI THIỆU CÁC DỰ ÁN NHÀ XƯỞNG CHO THUÊ MỚI TRONG CÁC KHU CÔNG NGHIỆP.

Đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sự kiện này là một dấu mốc quan trọng, là bước tiến vượt bậc trong sự nỗ lực, phát triển không ngừng Group Quang Minh - Nam Sơn trong thời gian vừa qua.

Với hoạt động sản xuất- xuất khẩu cà phê ra thị trường quốc tế , Group luôn đảm bảo số lượng đúng, đủ và chất lượng theo hợp đồng đã ký, giao hàng lên tàu đúng kế hoạch, và mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất trên thị trường trong và ngoài nước.

Về hoạt động ngành xây dựng nhà xưởng, cho thuê kho bãi . Group luôn hướng tới việc phát triển sản phẩm dành cho công nghiệp nhẹ và nhà kho hiện đại, tập trung cho thuê nhà xưởng và kho xây sẵn tại nhiều thành phố công nghiệp trọng điểm với diện tích linh hoạt, phù hợp với mọi đối tượng khách thuê, đáp ứng đa dạng về mô hình hoạt động….

Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên của Group Quang Minh - Nam Sơn cảm động sâu sắc về những lời chúc mừng tốt đẹp, những phần quà đầy ý nghĩa, những lẵng hoa tươi thắm và đặc biệt là sự hiện diện của tất cả Quý vị.

Group Quang Minh - Nam Sơn tỏ lòng tri ân tới lãnh đạo tỉnh Bình Dương, Quý đối tác, Quý khách hàng đã luôn tạo điều kiện, ủng hộ, đồng hành cùng Group Quang Minh - Nam Sơn trong suốt thời gian qua.

Tuy rất cố gắng để tổ chức buổi lễ được chu đáo và trang trọng nhưng trong quá trình tiếp đón cũng như trong buổi lễ diễn ra không thể tránh khỏi những sơ sót, Group rất mong nhận được sự cảm thông và chia sẻ của Quý vị.

Xin kính chúc Quý vị đại biểu, Quý vị khách quý cùng toàn thể gia đình: Sức khỏe – Hạnh phúc – Thành công !